Mẹo cần thiết về thuế cho tất cả tiền thắng và thua trong cờ bạc của bạn

Quá trình đánh bạc sẽ không hoàn thiện nếu không giải quyết nhiều khía cạnh về thuế cho tất cả các chiến thắng và thua lỗ của bạn. Không theo cùng một cách thậm chí có thể khiến bạn gặp rắc rối và đưa mọi thứ sang một hướng hoàn toàn khác. Vì vậy, để tránh tất cả những điều đó, chúng tôi ở đây với một số mẹo sẽ giúp bạn tìm ra mọi thứ và xử lý tương tự cho phù hợp. Do đó, hãy tiếp tục và đọc các mẹo sau đây khá cần thiết cho các mục đích thuế khác nhau.

1. Báo cáo

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quy trình bao gồm nhiệm vụ rõ ràng là báo cáo. Dù thắng hay thua, bạn cần phải báo cáo giống nhau và xử lý tất cả theo đúng cách. Nhiệm vụ cụ thể này cần được tiến hành bất kể số tiền liên quan. Nhưng trong khi làm như vậy, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn báo cáo tiền thắng và thua của mình một cách riêng biệt. Làm như vậy, toàn bộ nhiệm vụ sẽ được hoàn thành và bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại vấn đề nào.

Báo cáo

2. Lưu trữ hồ sơ

Tầm quan trọng của việc lưu giữ hồ sơ là một điểm khác đã thu được rất nhiều ý nghĩa kể từ khi IRS đưa ra đề xuất tương tự đối với cờ bạc. Vì mục đích này, bạn cần duy trì đúng loại hồ sơ và theo dõi liên tục mà không bị lỗi. Một quá trình theo dõi thường xuyên sẽ giúp bạn trên mặt trận này, vì bạn sẽ không bao giờ mất dấu tất cả những gì đã xảy ra. Ngoài ra, lưu giữ bằng chứng về việc thắng và thua trong cờ bạc là một phương pháp khác sẽ giúp bạn.

3. W-2G

Nếu chiến thắng cờ bạc của bạn ít nhất là 600 đô la và khoản thanh toán gấp 300 lần số tiền cược của bạn, thì bạn sẽ nhận được Biểu mẫu IRS có tên là W-2G. Mặc dù các ngưỡng khác nhau đối với các trò chơi khác nhau, tiền thắng cược có thể báo cáo của bạn sẽ được liệt kê trong Hộp 1 của biểu mẫu W-2G. Nhưng nếu biểu mẫu cụ thể này được yêu cầu, thì người thanh toán cũng sẽ cần một số hình thức nhận dạng khác. Vì vậy, bạn cần phải sẵn sàng với cùng một. Về tính khả dụng, bạn có thể nhận biểu mẫu tại chỗ hoặc gửi biểu mẫu trước ngày 21 tháng 1 năm 2021.

a. Ngưỡng cho các trò chơi đánh bạc khác nhau
1. Keno – 1.500 đô la
2. Slot và Bingo – 1.200 đô la
3. Xì tố – $ 5.000.

W-2G

4. Thuế Tiểu bang và Địa phương

Biểu mẫu W-2G rõ ràng bao gồm các ô để báo cáo tiểu bang và tiền thắng cược địa phương và khấu lưu. Do đó, thuế tiểu bang và địa phương cũng sẽ được áp dụng và do đó, bạn cần phải xem xét tương tự. Xét trên thực tế là IRS cũng có một bản sao biểu mẫu của bạn, điều quan trọng là bạn phải hoàn thành những công việc này mà không bị chậm trễ. Do đó, hãy làm theo những lời khuyên này và tiến lên để làm điều đúng đắn.

Leave a Comment