Menu
Categories
thủ thục giảm trừ người phụ thuộc
Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc
February 18, 2016 Tài liệu kế toán mới nhất

Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc như thế nào? Các bước đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc ra sao sẽ được chia sẻ chi tiết đến các bạn trong tài liệu này.

Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc

Cá nhân có thu nhập dưới mức phải nộp thuế Thu nhập cá nhân không phải làm thủ tục đăng ký người phụ thuộc. Nếu thu nhập của bạn trên 9 triệu/tháng thì bạn làm thủ tục đăng ký người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh (Bao gồm cả Trường hợp người nộp thuế thay đổi nơi làm việc, nơi kinh doanh thì thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ chứng minh người phụ thuộc như trường hợp đăng ký người phụ thuộc lần đầu – Theo điểm i, khoản 1, điều 9 của Thông tư 111/2013/TT-BTC). Xét thấy nhiều bạn chưa nắm được các thủ tục đăng ký đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc do đó Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn tài liệu này nhằm giúp các bạn dễ dàng trong việc đăng ký giảm trừ thuế.

thủ thục giảm trừ người phụ thuộc

Người gia cảnh phụ thuộc được xét giảm thuế cá nhân

Nội dung chính của tài liệu gồm các phần sau:

  1. Thủ tục đăng ký người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh đối với người nộp thuế có thu nhập từ tiền lương, tiền công
  2. Thủ tục đăng ký người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh đối với người nộp thuế có thu nhập từ kinh doanh

Do tài liệu khá chi tiết và cụ thể nên hơi dài các bạn có thể xem chi tiết trong văn bản WORD file DOC được chia sẻ bên dưới.

Tải Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc: TẠI ĐÂY

—> Công Ty kế Toán Hà Nội là doanh nghiệp cung cấdch v kế toán thuế ti Tp HCM, Hà Nội và trên cả nước cũng nhưlp hc kế toán cho người đã biết, chưa biết <—

Hy vọng tài liệu Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Các bạn quan tâm đến kế toán có thể xem thêm  nhiều tài liệu kế toán khác, cập nhật thông tư luật thuế tại mục TÀI LIỆU KẾ TOÁN MỚI.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Leave a Reply
*