Menu
Categories
báo cáo tài chính tại bắc ninh
Nhận làm báo cáo tài chính tại nhà 2016 với giá rẻ
February 16, 2017 Dịch vụ báo cáo tài chính

Chúng tôi tập hợp các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm nhận làm báo cáo tài chính tại nhà 2016 với giá rẻ, làm trọn gói cả BCTC và thuyết minh BCTC tại Hà Nội, Tp HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương hay trên cả nước. Cam kết chính xác tuyệt đối và chịu hoàn toán trách nhiệm.

* Nhận làm báo cáo tài chính tại nhà chỉ từ 500.000 – 2 triệu đồng trọn gói BCTC cuối năm

Kỳ báo cáo sắp tới (Hạn nộp BCTC năm 2016 là 31/3/2017) bạn vẫn đang lo lắng khi cả 1 năm chưa hề làm gì về sổ sách kế toán hay chưa chuẩn bị kịp BCTC. Bạn đừng lo hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với đội ngũ kế toán trưởng làm việc theo nhóm đã quyết toán rất nhiều doanh nghiệp và rất quen thuộc với các chi cục thuế trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vướng mắc bạn gặp phải để lập 1 BCTC chính xác và chuyên nghiệp nhất.

làm báo cáo tài chính thông tư 133

Nhận làm báo cáo tài chính tại nhà 2016 theo thông tư mới 133

BCTC năm 2016 có thể là 1 BCTC đặc biệt hơn các năm trước đó bởi lẽ năm 2016 Bộ Tài Chính đã ban hành rất nhiều thông tư nghị định mới. Trong đó có thông tư 133 và 95 liên quan trực tiếp đến các vấn đề thuế doanh nghiệp và hình thức kế toán. Do đó để lập BCTC 2016 chính xác đòi hỏi kế toán phải cập nhật kịp thời hiểu sâu các thông tư ban hành mới, mà điều này lại đòi hỏi các kế toán phải có nhiều kinh nghiệm lập BCTC mới nắm bắt được. Đây cũng là lưu ý mà chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên cẩn trọng khi lập BCTC 2016.

Chúng tôi các kế toán trưởng của Trung tâm Kế Toán Hà Nội với kinh nghiệm trên 10 năm lập BCTC cho các doanh nghiệp tự tin sẽ lập BCTC năm 2016 chính xác tuyệt đối + Giá rẻ nhất cho doanh nghiệp bạn.

nhận làm báo cáo tài chính tại nhà

Nhận làm BCTC trọn gói kèm giải trình và bảo vệ BCTC chỉ từ 500.000đ

05 lợi ích dễ thấy khi thuê BCTC của chúng tôi:

  • Chi phí thấp: Chi phí thuê BCTC năm 2016 chỉ 500.000 – 2 triệu đ rất rẻ nếu so với thuê kế toán đủ khả năng làm BCTC.
  • Chính xác tuyệt đối: Bạn không phải lo về sự sai xót số liệu hay xử lý các giấy tờ mà cả 1 năm bạn chưa hề làm. Kế Toán trưởng rạn dày kinh nghiệm và “hóa phép” số liệu hoàn hảo nhất có thể.
  • Trọn gói BCTC + Thuyết minh BCTC chuyên nghiệp: Kế toán trưởng của chúng tôi làm việc theo nhóm chuyên môn hóa từng phần từ báo cáo thuế, phần mềm kế toán tới dọn dẹp sổ sách. Do đó BCTC được làm rất nhanh.
  • Tư vấn miễn phí Tài chính doanh nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm làm cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc quản lý tài chính doanh nghiệp cũng như xây dựng hệ thống kế toán sao cho chính xác và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
  • Nhiều chi nhánh trên cả nước: Chúng tôi có 34 cơ sở trên cả nước tại: Hà Nội, tp HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Hải Dương… tiện lợi cho doanh nghiệp liện hệ. Hơn nữa chúng tôi làm dịch vụ kế toán do đó bạn không phải đi đâu cả. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn, ký kết hợp động và nhận chứng từ.
nhận làm dịch vụ kế toán giá rẻ

Phòng dịch vụ kế toán – Phòng 1 của Kế Toán Hà Nội

Nếu bạn chưa biết: Kế Toán Hà Nội hay có tên chính thức là Công ty TNHH Kế Toán Hà Nội được thành lập từ 10 năm trước. Chúng tôi đã làm dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp chỉ tại riêng Hà Nội và tp HCM. Năm 2015 Kế Toán Hà Nội quyết định xây dựng các trụ sở mới tại hầu hết các tỉnh thành và nhận làm BCTC tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán uy tín trên cả nước

Ngoài ra Công ty Kế Toán Hà Nội đã nhận được rất nhiều bằng khen về Thương hiệu tin dùng hay sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Kế Toán Hà Nội – Bảo Vệ Lợi ích doanh nghiệp

Với bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liện hệ Hotline: 0946.223.692

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 – Bảo vệ lợi ích doanh nghiệp

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Comments are closed
*