Menu
Categories
tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt
Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất theo thông tư 195
May 30, 2015 Tài liệu kế toán mới nhất

Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất 2015 và 2016 do Bộ Tài Chính ban hành mẫu 01/TTĐB ban hành kèm theo thông tư 195/2015 của Bộ Tài Chính ngày 24/11.

Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất theo thông tư 195/2015

Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt này là mẫu mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành các bạn kế toán nên sử dụng theo mẫu mới này nhé. Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn mẫu này là mẫu kèm theo thông tư 195 ban hành 24/11/2015 đó.

Ảnh xem trước Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất theo thông tư 195

tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt

Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất

Bạn có hiểu rõ về Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt?

Thuế tiêu thụ đặc biệt là loại thuế gián thu đánh vào một số hàng hóa đặc biệt do các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ tại. Thuế này do các cơ sở trực tiếp sản xuất ra hàng hoá đó nộp nhưng người tiêu dùng là người chịu thuế vì thuế được cộng vào giá bán.

Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất theo thông tư 195 này Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn là văn bản EXEL file .XLS các bạn có thể tải về dùng ngay nhé.

Tải tài liệu này: ⇓ TẠI ĐÂY 

Ngoài tài liệu Mẫu tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt mới nhất theo thông tư 195 này ra các bạn quan tâm đến kế toán có thể xem thêm nhiều tài liệu tự học kế toán, kinh nghiệm làm kế toán, thông tư, nghị định và luật thuế tại mục TÀI LIỆU KẾ TOÁN nhé.

XEM THÊM: MẪU TỜ KHAI THUẾ MÔN BÀI MỚI NHẤT

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Leave a Reply
*