Menu
Categories
mẫu đơn xin việc kế toán tiếng anh
Mẫu Đơn xin việc ngành kế toán bằng Tiếng Anh dễ viết mà hay
June 7, 2016 Tài liệu kế toán mới nhất

Mẫu Đơn xin việc ngành kế toán bằng Tiếng anh dễ viết mà đầy đủ. Chia sẻ đến các bạn mẫu đơn xin việc kế toán bằng tiếng Anh đơn giản dễ viết mà vẫn để lại ấn tượng cũng như đúng ngữ pháp nhé.

Viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh cũng là 1 trở ngại với nhiều bạn đặc biệt lại là đơn xin việc nghành kế toán nữa chứ. Tuy nhiên chắc hẳn nếu bạn đã viết đơn xin việc tiếng Anh thì bạn cũng có kỹ năng tiếng Anh kha khá rồi đúng không. Dưới đây Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn 1 mẫu đơn xin việc ngành kế toán bằng tiếng Anh vừa đơn giản dễ viết mà lại vẫn đầy đủ. Các bạn tham khảo để làm gợi ý cho mình nhé.

mẫu đơn xin việc kế toán tiếng anh

Nguyen Van A
Tan Binh, HCMC
M: 09090909xx
E: nguyen….@gmail.com

14th June 2014
Mr. Nguyen Van B
HR Manager
ABC manufacturing company
Thuan An, Binh Duong

Dear Mr. B,

Apply to: Accountant position 

I am writing to apply for the Accountant position which was advertised on the ketoanhanoi.org website.
I completed my Bachelor degree with an accounting major in 2012. After graduation, I worked as an Accountant at DEF manufacturing company. My duties included reconciling bank transaction and all payment by cash and credit card to make sure all accuracy, supervising all payable accountant/ receivable accountant, assisting Chief Accountant to check the accountant‘ record, making tax reports eg: VAT, PIT and CIT, calculating Fixed asset and prepared expenses.

You will find me to be a positive, motivated and hard-working person who is keen to learn and contribute. Given the opportunity, I would apply myself with enthusiasm to all tasks, ensuring that I get the job done accurately and efficiently.

As part of my application I have attached my resume for your consideration. I look forward to meeting with you and discussing my qualifications in more detail.

Yours sincerely,

Nguyen Van A

Nội dung mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán được dịch như sau:

Tôi viết thư này để ứng tuyển cho vị trí kế toán mà được quảng cáo trên trang web của ketoanhanoi.org

Tôi đã hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành kế toán trong năm 2012. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm kế toán tại công ty sản xuất DEF. Nhiệm vụ của tôi là điều hòa giao dịch ngân hàng và tất cả các thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng để đảm bảo chính xác, giám sát tất cả các khoản phải nộp/thu, hỗ trợ Kế toán trưởng để kiểm tra hồ sơ kế toán, lập báo cáo thuế, ví dụ như: thuế GTGT, thuế TNCN và thuế TNDN, tính toán tài sản cố định và chi phí chuẩn bị.

Tôi là một người tích cực, năng động và làm việc chăm chỉ, là người ham thích tìm hiểu và đóng góp. Nếu có cơ hội, tôi sẽ nhiệt tình làm việc, đảm bảo các nhiệm vụ được hoàn thành đúng hạn và hiệu quả.

—> Công Ty kế Toán Hà Nội là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán tại Từ Liêm, Hà Nội và trên cả nước cũng như các Học kế toán tại Từ Liêm tại Hà Nội, Tp HCM… <—

Hy vọng tài liệu Mẫu Đơn xin việc ngành kế toán bằng Tiếng Anh dễ viết mà hay sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Xem thêm nhiều tài liệu kế toán khác, thông tư, luật thuế tại mục: TÀI LIỆU KẾ TOÁN MỚI.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Leave a Reply
*