Menu
Categories
phiếu chi 133
Mẫu công văn giải trình báo cáo tài chính
October 8, 2016 Tài liệu kế toán mới nhất

Việc hoàn thành tốt báo cáo tài chính chưa phải là bạn đã hoàn thành xong 1 năm tài chính kếtoán. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là lập công văn giải trình báo cáo tài chính. Do đó bạn nên sử dụng Mẫu công văn giải trình báo cáo tài chính này do Bộ Tài Chính ban hành.

Chắc hẳn đối với các bạn kế toán đã làm qua báo cáo tài chính thì việc giải trình báo cáo tài chính đã quá quen thuộc. Tất nhiên làm báo cáo tài chính chưa bao giờ là dễ dàng cả. Việc sai xót trong quá trình làm báo cáo tài chính hay kể cả giải trình sai xót là điều hoàn toàn có thể xảy ra với bạn. Đặc biệt là việc làm sao để giải trình tốt báo cáo tài chính luôn là kỹ năng đòi hỏi kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của kế toán. Khi xảy ra sai xót trong báo cáo tài chính việc cần làm là các bạn cần sử dụng mẫu này: Mẫu công văn giải trình báo cáo tài chính.

Dưới đây là ảnh xem trước Mẫu công văn giải trình báo cáo tài chính cho các bạn tham khảo:

Công văn giải trình báo cáo tài chính

Nên sử dụng công văn giải trình báo cáo tài chính khi xảy ra sai xót

Các bạn cần tải file doc Mẫu công văn giải trình báo cáo tài chính thì tải bản do Kế Toán Hà Nội chia sẻ bên dưới nhé.

Down công văn giải trình báo cáo tài chính: TẠI ĐÂY

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Mẫu công văn giải trình báo cáo tài chính này hay cần thêm những tài liệu kế toán bạn có thể bình luận ở dưới bài viết hoặc xem thêm các tài liệu khác tại mục: Tài liệu kế toán

lop hoc ke toan tai dong da dich vu ke toan thue

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Comments are closed
*