Menu
Categories
biên lai thu tiền 2016
Mẫu biên lai thu tiền 2016 mới nhất
June 21, 2016 Tài liệu kế toán mới nhất

Chia sẻ Mẫu biên lai thu tiền 2016 mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành. Biên lai thu tiền dùng trong các đơn vị hành chính nhà nước hay tại thủ quỹ các doanh nghiệp, tổ chức…

Mẫu biên lai thu tiền 2016 mới nhất

Biên lai thu tiền là văn bản quan trọng nhằm xác nhận của cơ quan hành chính, thủ quỹ công ty hay tổ chức về việc cá nhân, tổ chức đã nộp tiền. Văn bản này được coi như giấy tờ đối chất do đó các bạn nên sử dụng Mẫu biên lai thu tiền 2016 mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành. Biên lai thu tiền nên được giữ lại sau khi đã nộp tiền đến khi hết kì hạn tháng, năm nộp tiền để tránh khi có tranh chấp xảy ra còn có bằng chứng, căn cứ đối chất. Mẫu biên lai thu tiền 2016 mới nhất được Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn là tài liệu Word file .DOC.

biên lai thu tiền 2016

Dưới đây là Mẫu biên lai thu tiền 2016 được chia sẻ miễn phí File .Doc các bạn có thể tải về dùng ngay (Chỉnh sửa được).

Xem và Tải mẫu: TẠI ĐÂY

—> Công Ty kế Toán Hà Nội là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán tại Từ Liêm, Hà Nội và trên cả nước cũng như các Học kế toán tại Từ Liêm tại Hà Nội, Tp HCM… <—

Hy vọng tài liệu Mẫu biên lai thu tiền 2016 mới nhất sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Xem thêm nhiều tài liệu kế toán khác, thông tư, luật thuế tại mục: TÀI LIỆU KẾ TOÁN MỚI.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Leave a Reply
*