Menu
Categories
kế toán hà nội quận 1
Học kế toán ở đâu tốt nhất Giá rẻ – Uy tín – Thực tế
October 28, 2016 Khóa học kế toán thực hành

Kế Toán Hà Nội là trung tâm dạy kế toán tốt nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Tp HCM, Hải Dương, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Biên Hòa và trên cả nước.

Kế Toán Hà Nội đã nhận được nhiều giải thưởng thương hiệu tin dùng cũng như là địa chỉ học kế toán thực tế uy tín cho hơn 50.000 học viên trong 10 năm qua.

Trung tâm nào dạy kế toán tốt?

Bạn muốn học kế toán thực hành để đi xin việc cũng như cần những kinh nghiệm thực tế của kế toán doanh nghiệp. Bạn muốn tìm 1 trung tâm dạy kế toán uy tín dạy thực tế nhưng bạn lại phân vân không biết nên học kế toán ở đâu tốt?

Bởi vì hiện nay có khá nhiều trung tâm kế toán nên việc cân nhắc xem trung tâm kế toán nào tốt đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ phương pháp dạy thực hành của họ. Nếu bạn thực sự muốn học để có kinh nghiệm thực tế và muốn có được các kỹ năng làm việc kế toán doanh nghiệp trong vòng 02 tháng.

Hãy đến với Trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Lớp học kế toán tại Lê Chân Hải Phòng

Giảng viên giúp bạn thực hành trực tiếp trên máy tính và chứng từ

Vì sao bạn nên học thực hành kế toán tại Trung tâm Kế Toán Hà Nội?

* Hiện nay thì Kế Toán Hà Nội đã có tới 32 cơ sở trên cả nước. Điều này thực sự dễ dàng cho bạn trong việc theo học. Chúng tôi có các trung tâm kế toán tại Hà Nội, HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bình Dương…

Bạn có thể xem Danh sách các chi nhánh của Kế Toán Hà Nội: Tại Đây

* Chương trình học của Kế Toán Hà Nội gồm:

20% lý thuyết + 80% thực hành trên chứng từ và làm trên máy tính. 20% lý thuyết chính là những kiến thức bắt buộc bạn phải biết mới có đủ kiến thức đọc hiểu chứng từ cũng như sử dụng các phần mềm kế toán.

 * Bạn nhận chứng chỉ kế toán thực tế do Sở Giáo dục và đào tạo chứng nhận tương đương 02 năm kinh nghiệm.

chứng chỉ kế toán hà nội

Mặt trong của chứng chỉ kế toán

Kế Toán Hà Nội không phải tự nhiên mà có được 32 cơ sở dạy kế toán thực hành trên cả nước. Tất cả đều là nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ của các bạn học viên trên cả nước. Nên học ở đâu đều là quyết định ở bạn cả. Bạn hãy nhớ học kế toán thực hành là để làm việc, để có kinh nghiệm nên bạn hãy chọn nơi có giảng viên có kinh nghiệm và học thực tế nhất nhé.

Nếu như bạn vẫn phân vân không biết nên học kế toán thực hành ở đâu? Bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn của Kế Toán Hà Nội: 0946 223 692 hoặc 0167 8986 434 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Comments are closed
*