Menu
Categories
dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh giá rẻ uy tín
January 23, 2017 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chúng tôi nhận làm dịch vụ  thành lập công ty tại Bắc Ninh giá rẻ nhanh chóng cũng như đăng ký kinh doanh, mở văn phòng đại diện, chuyển địa điểm tại Bắc Ninh chỉ từ 500.000 – dưới 3 triệu đ.

Chúng tôi có trụ sở tại Phường Suối Hoa Bắc Ninh đảm bảo phục vụ quý khác hàng ngay lập tức với chi phí dịch vụ rất rẻ. Cam Kết làm việc uy tín bởi các kế toán trưởng và Luật sư của Kế Toán Hà Nội

Bắc Ninh hiện nay là khu công nghiệp trọng điểm tại miền Bắc do đó có rất nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất kinh doanh hằng năm được thành lập tại đây. Để đáp ứng nhu cầu muốn thành lập công ty nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chúng tôi Kế Toán Hà Nội đã mở 1 trụ ở tại Suối Hoa Bắc Ninh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành lập công ty, đăng ký kinh doanh và tư vấn kế toán.

thành lập công ty tại bắc ninh

Thành lập công ty nhanh chóng với chi phí rất rẻ

Kế Toán Hà Nội tin rằng giá thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh của chúng tôi là rẻ nhất tại Bắc Ninh. Hơn nữa chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp bạn về hệ thống kế toán, thuế và quản lý tài chính doanh nghiệp.

Chúng tôi Kế Toán Hà Nội đã tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua. Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay chúng tôi đã thành lập công ty, làm dịch vụ kế toán cũng như đào kế toán tại 37 cơ sở trên cả nước. Kế Toán Hà Nội rất vinh dự khi đạt được sự tin tưởng của các công ty doanh nghiệp cũng như nhận bằng khen của các tổ chức.

kể toán hà nội chứng nhận làm kế toán

Ảnh giấy chứng nhận đủ điều kiện làm dịch vụ kế toán

5 lợi ích có được khi thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

  • Chi phí thành lập doanh nghiệp là tối ưu nhất – Chúng tôi không làm rẻ nhất nhưng có cả 1 đội ngũ kế toán trưởng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí về sau này cho doanh nghiệp. Chắc hẳn hơn kém 1 vài trăm nghìn là không đáng kể với những thứ doanh nghiệp bạn được đảm bảo.
  • Chúng tôi có 5 cơ sở tại Hà Nội và ở các tỉnh – Tiện lợi cho bạn giao dịch hay khi cần hỗ trợ
  • Chúng tôi có thể làm luôn cả dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp bạn – Bạn sẽ không cần lo lắng 1 chút nào từ việc thành lập doanh nghiệp tới các công việc kế toán rắc rối. Doanh nghiệp bạn chỉ cần chuyên tâm phát triển.
  • Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối – Kế toán trưởng của chúng tôi có trên 1o năm kinh nghiệm. Và làm thành lập doanh nghiệp cho rất nhiều công ty.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về những việc chúng tôi làm bằng chính uy tín của Công ty và trách nhiệm hình sự.

Quý khách hàng đang co nhu cầu thì trần trừ nữa hãy cứ gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0946.223.692 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng 24/7

Phòng Dịch vụ thành lập Công ty tại Bắc Ninh

ĐT: 0946.223.692

Email: ketoanhanoi360@gmail.com

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – tp Bắc Ninh

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Comments are closed
*