Menu
Categories
danh mục chứng từ kế toán
Danh mục chứng từ kế toán đầy đủ mới nhất
April 16, 2015 Tài liệu kế toán mới nhất

Danh mục chứng từ kế toán đầy đủ gồm những chứng từ nào? Bộ Chứng từ kế toán bao gồm bao nhiêu loại? Xin bảng danh mục chứng từ kế toán đầy đủ? Bảng danh mục chứng từ kế toán đầy đủ do Bộ tài chính ban hành?

Danh mục chứng từ kế toán đầy đủ mới nhất 2015 và 2016

Ở trên là những thắc mắc cũng như câu hỏi của rất nhiều bạn kế toán về tổng số chứng từ kế toán hay các loại danh mục chứng từ kế toán. Hôm nay, Kế Toán Hà Nội sẽ chia sẻ đến các bạn bảng danh mục đầy đủ về các loại chứng từ kế toán các bạn cần biết nhé.

Trong bài viết trước Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến các bạn Bảng danh mục sổ sách kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa. Còn hôm nay bài viết này sẽ chia sẻ các bạn bảng danh mục chứng từ kế toán.

Các bạn có thể xem trước ảnh bảng danh mục chứng từ kế toán đầy đủ mới nhất ở dưới nhé.

danh mục chứng từ kế toán

Danh mục đầy đủ các loại chứng từ kế toán

Bảng Danh mục các loại chứng từ kế toán này gồm đầy đủ tất cả các loại. Doanh nghiệp nơi bạn đang làm có thể cần 1 số hoặc tất cả các loại chứng từ này. Do vậy các bạn kế toán nên chú ý nhé.

Bảng Danh mục các loại chứng từ kế toán này, Kế toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn được trình bày trong văn bản WORD file .DOC do đó các bạn có thể tải về dùng ngay nhé.

Các bạn có thể TẢI Bảng Danh mục các loại chứng từ kế toán này: TẠI ĐÂY nhé: ⇓ Danh mục chứng từ kế toán 

Ngoài Bảng Danh mục các loại chứng từ kế toán này, còn có rất nhiều mẫu bảng kế toán, thông tư luật thuế, hay các hướng dẫn tự làm, tự học kế toán tại mục TÀI LIỆU KẾ TOÁN. Các bạn quan tâm đến kế toán thì chú ý nhé.

Hy vọng Bảng Danh mục các loại chứng từ kế toán này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc.

Lop hoc ke toan tai dong da

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Leave a Reply
*